skip to Main Content
Menu

Phân biệt các loại cúc áo sơ mi

Áo sơ mi hiện nay phổ biến hơn bất kì trang phục nào khác. Áo sơ mi dùng cho các nhân viên công sở, áo sơ mi chuyên dùng cho các nhân viên phục vụ, nhân viên bán hàng, … Ai cũng biết phân biệt từng loại áo sơ mi nhưng những chiếc nút cúc có bao nhiêu loại, không phải ai cũng biết?

Bài viết này phulieumayhtb.com  xin được chia sẻ về cách phân loại nút cúc áo sơ mi

1/Phân loại cúc nút áo sơ mi theo ứng dụng, phulieumayhtb.com đề cập đến 3 loại áo cơ bản:
– Cúc nút áo cho áo sơ mi nam: với đặc tính mạnh mẽ của nam giới, cúc nút áo trong trường hợp này thường dày, kiểu dáng nếu có cong cũng cong ít hoặc không có, màu sắc đơn giản thường là trắng, đen hoặc những màu tối.
– Cúc nút áo cho áo sơ mi nữ: ngược lại với nam giới, Cúc nút áo cho áo sơ mi nữ thường mỏng hơn, bề ngoài hầu hết nút có độ cong nhiều, màu sắc thì bắt mắt đủ kiểu xanh đỏ tím vàng, …


– Cúc nút áo cho áo sơ mi sử dụng cho công sở: tùy theo mục đích của từng loại công sở sẽ có cúc nút phù hợp. Với những công sở mang tính phục vụ cộng đồng thì nút cúc thường thể hiện sự mềm mại bằng những đường cong hoặc màu sắc có tông màu tươi. Với những đơn vị mang đặc tính hành chính sự nghiệp như các văn phòng công chứng, nhân viên nhà nước, … thì những chiếc cúc nút góp phần tạo sự tin tưởng, mạnh mẽ thường ít kiểu cách, gần như không có họa tiết và màu sắc thì đơn giản
2/ Phân loại cúc nút áo sơ mi theo công nghệ sản xuất:
– Nút cúc áo sơ mi 1 da: là nút cúc có 1 lớp và 1 màu sắc đồng nhất. Đây là loại nút cúc đơn giản nhất. Nhưng không vì thế mà sản phẩm kém đẹp. Với xu hướng thời trang ngày càng hướng về sự đơn giản thì nút cúc loại này đang được các thương hiệu thời trang sử dụng nhiều nhất.

Nút cúc áo sơ mi 2 da: là nút cúc có 2 lớp. Với những nút cúc này, sản phẩm phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng. Khách hàng trung niên, lớn tuổi khi mang trên mình những chiếc áo sơ mi sử dụng cúc nút loại này sẽ thấy có sự đứng đắn, lịch sự. Khách hàng ít tuổi hơn sẽ cảm thấy tự tin, mạnh mẽ hơn.

Nút cúc áo sơ mi có vân: sản phẩm này với áo nữ được sử dụng rất nhiều nhưng với nam thường chỉ sử dụng cho những chiếc áo sơ mi kiểu cách dùng để đi chơi, giải trí hơn là đi giao dịch công việc. Đây là sản phẩm không dễ làm, không phải cơ sở sản xuất nút cúc nào cũng làm được vì để sản phẩm đẹp và đồng đều thì kinh nghiệm, sự khéo léo của người thợ là vô cùng quan trọng.

Trong 3 kiểu nút cơ bản trên còn có thể tách nhỏ ra những loại nút theo công nghệ sản xuất như: Nút khắc chữ hay logo: các thương hiệu thời trang hay chính những chủ nhân của những chiếc áo muốn thương hiệu của mình hiện diện trên từng chiếc nút áo bằng cách khắc lên nó nội dung mình muốn.
Nút phẳng, nút cong, nút có vành, nút cóc sọc, … là những đặc trưng kiểu dáng bề ngoài của chiếc nút cúc theo yêu cầu khách hàng.

Thông qua bài viết này chúng tôi muốn giúp bạn đọc phần nào hiểu hơn về những chiếc nút cúc áo sơ mi, từ đó có những lựa chọn phù hợp cho riêng mình.
Để hiểu thêm về Phân loại cúc nút áo sơ mi và nhiều điều khác về sản phẩm, bạn đọc có thể gọi điện trực tiếp, gửi mail hoặc truy cập wesite: phulieumayhtb.com  để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi phulieumayhtb.com chuyên cung ứng các loại nút cúc áo sơ mi,… trên cả nước. Với những kinh nghiệm sản xuất các loại nút cúc áo chúng tôi có thể sản xuất hầu hết các dạng nút, cúc được làm bằng kim loại- hợp kim . Từ nút có 2 lỗ , 4 lỗ đến các loại nút có chân.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM HÀ THANH BẮC – HT

Địa chỉ: Xưởng A813 ngõ 286, đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0943 39 87 87(Zalo)- 0979 923 179(Zalo)

Mã số thuế: 0106417932

Back To Top
Tư vấn báo giá